Dry skin sa part ng breast at tiyan

Hello po.. I'm 6 months pregnant now. Normal lng po ba na magka dry skin sa part ng iyong breast at sa tiyan mo po? Malaki na rin po kasi yung tiyan ko. Dapat po bang mag lagay ako ng oitment or more on tubig na lng po ba? Thank you po in advance sa magbibigay nang suggestion.☺

1 Reply

Imoisturize nyo po tummy nyo para mawala yung dry ganyan din po kasi sakin everyday ako naglalagay ng moisturizer sa tummy.

Related Articles