Cute baby bump

Hi po i'm 5months old preggy na turning 6months ngayong april 11 according sa counting na binigay sakin ng OB pero yung tiyan ko po ay parang pang 3months lang hehe liit kasi ng tummy ko di talaga siya nahahalata na 5months, i'm a college student din kasi and continue ako sa pag aaral ko, my question is normal lang ba na di pa masyado malaki tummy? Hehe Or may nakaka relate din ba sakin? #firsttimemom

1 Reply

yes iba iba naman yan ng journey, sakin 8mos na pero parang 5lang. tho, ok naman daw si baby