INFO.PLSSS!

Hi po Im 40 weeks and 4 days (Nov.24) base on my UTZ. but in my LMP my due is Nov.29 tommorow last IE was Nov.24 and 1cm palang , then naexperience ko kaninang madaling araw is nagising ako na basa ako , basa na parang naihi ung dami ng tubig , pero inamoy ko di naman mapanghi is dat a sign napoba na malapit na ako maglabor ? or bad sign po ? baka napano si baby pls enlighten me po thankyouuu #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

10 Replies

update po , normal lang daw po un sa ibang nagbubuntis, di daw po panubigan un kasi kapag panubigan daw mararamdaman mo daw po na puputok , due ko na po ngayon via LMP di pa din po ako naglalabor katapos ko lang din po mag walking hehe

4y ago

Good luck and God bless sa inyo ni baby 😇

baka panubigan na po yun mommy, punta na po ospital icontact na si ob, mahirap po ma dry labor masakit daw and baka mahirapan huminga si baby sa loob

mommy punta kana agad sa ob mo just to check your condition baka panubigan na yong lumabas sayo mas maganda yung sigurado

punta kana sa doctor sis baka panubigan na yung pumutok kahit walang sign of labor, baka matuyuan si baby mo

Baka panubigan nyo na po yun mommy go na po kayo kay OB. or sa hospital para macheck po kayo ni baby

panubigan mo na po yan mommy.malapit na lumabas si baby.Keep Safe po sa inyo.

panubigan yun sis , otw na sya wag ka mag worry ok lang si baby 😊

hala panubigan na po cguro yun.. komosta po namganak kana po ba?

Hello sis April, nanganak ka na ba?

salamt po sa sasagot :)