laging mahapdi ang tyan

Hi po Im 4 months pregnant at laging mahapdi ang tyan ko wala din ako ganang kumain. Anu po ba maganda gawin..Normal lang ba na humahapdi ang tyan..1st pregnancy ko po. Thanks

4 Replies

Ako po halos araw araw sinisikmura nung 1st tri ko. Inadvice sakin pag masakit wag daw po inuman ng milk tas pag naramdaman ung sakit kain daw ng biscuit. Pero better kung paconsult ka din sa doctor para mas sure po

kung mahapdi sis sikmura mainam pacheck up ka ke OB mo.. kase iba iba naman tayo magbuntis pero mainam ng safe kayo ni baby at alam mo ngyayari sayo

Kung sinisikmura ka, pa checkup ka sa OB momshie. Reresitahan ka ng gamot.

Paanong mahapdi momsh? Sinisikmura ka ba?