Sign of labor??

Hello po! I'm 38 weeks. Sign of labor na po ba yung sobrang paghilab ng tiyan pero medyo nakakayanan ko pa naman yung sakit tska nawawala wala rin. Madalas po sa gabi or madaling araw ko siya nararamdaman. Tapos maya't maya po ako umiihi. May parang light brown discharge sa panty ko normal lang po ba yun? Pwede na po kaya ako pumunta ng lying in clinic kapag gantong situation? Salamat po sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

2 Replies

tawagan nyo po midwife nyo. kasi baka nagsisimula kna mag labor mamsh.