soon to be mommy

hello po im 38 weeks ansd five days now, anu po mainam kainin/ gawin para mabilis manganak?

1 Reply

Same tayo sis. Im turning 39 weeks now close pa din cervix ko. Nakaopen na ba sayo? Binigyan ka na ba ob mo ng reseta ng primrose oil? Para lumambot cervix. Need talaga magexercise maglakad ng madami kumain at uminom ng pineapple.

5y ago

Yes sis ako Naman sinukat na ung cervix ko Kung ilan cm na , 2 cm na sya dahil pinapaluwag gamit kamay na nakagloves every 3 days ako bumabalik ! Tas niresetahan and buscopan at primrose 2 times a day daw e take tas more lakad , iwasan kumain Ng marame