Vaginal discharge

Hi po I'm 38 weeks and 1 day na po may lumabas po sakin Ganto kahapon then nung 34 weeks po ako may lumabas din po sakin na dark brown ngayon po naman ganyan yung sticky siya normal lang po ba yan? Ano po meaning niyan mga mii EDD ko po at Aug 28 base sa regla ko po. Madalas na pong sumasasakit balakang ko at puson sabayan PA ng pwerta ko. Mababa na din po ang tiyan ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Vaginal discharge
8 Replies

mukhang mucus plug na po yan mommy. possible na mag labor ka na soon

mi makati ba pwerta mo? baka yeast infection po

nun nanaganak aq sa 2nd baby ko may lumabas sken ganyan den dugo n

Nung nag ka ganyan ako 5days lang inantay ko nanganak nako

mas mabuti po magpacheck up para sigurado.

malapit kna po mag labor

possible nagbabawas

upupup