Need help po sana masagot thankyou po

Hello po im 37 weeks pregnant napo and meron po ako almoranas before my pregnancy po eto pong mga nakaka raang araw everytime i poop po may kasama syang blood then sa mga sumunod na araw po blood lang ung dinudumi ko tas minsan may kasama lang na blood im just being worried pa rin po kase if normal lang po ba ung ganun 3-4 days na po ito nangyayari sa akin #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

hmmm as per my ob since may issue constipated ako nung buntis kungmay dugo daw ang poop ko iinform daw sya. kaya mas mabuti inform your ob sis