36 weeks pregnant

Hello po! Im 36 weeks pregnant now, and my part banda sa puson ko masakit parang dysmenorhea yung sakit at tyaka yung vagina sumasakit din. Is it a sign if labor? Ano po gagawin ko? Thankyoupo sa sagot #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #advicepls

2 Replies

monitor nyo lang po muna ung pain mommy kung habang tumatagal e mas ngging strong ang pain at mas umiikli ang interval nglalabor na po kayo

the best parin ang magpacheck up baka manganak po kayo ng maaga niyan .