Injection-Anti tetano

Hello Po I'm 34 weeks pregnant na po at di pa Rin ako naiinjecan ng anti tetano.sabi Po required daw Yun pag first baby.ask ko Lang Po Kung pwede pa ako injecan nun.nakalagay Po due ko sa ultrasound Dec 30?#firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

consult your ob po, pero ako around 32 weeks din ata nagpa anti-tetanu 1st dose then 36 weeks nitong nov 25 lg nagpa 2nd dose sa brgy center.

2y ago

sa ob na bayad ko 1,200 per dose po... sa center libre po ata..