hi

hi po im 32wiks pero hrap aq mag poo anu pwde gwin or inumin..db pede ung cnsbing supolsutory b tama b..sobra hrap kc mg poo

6 Replies

Kahit mahilig ako kumain ng gulay and fruits I still get constipated. Since di effective sa akin ang ripe papaya, kumakain ako ng kamote then drink plenty of water after. Effective sya sa akin

5y ago

same po tau..pero kgaya nga po hrap.pdin...pero try ko ung kamote..salamat

suggest po ng mother ko sakin is cold water. wag muna din po kayong kakain ng banana and apple kasi nakakatigas po ng poo poo yun

Ako pag nahirapan magpoop inom ako yakult at madming tubig...

5y ago

More on fruits din mamsh...nakakalambot ng pupu

soft diet momsh, kain ka papaya yung hinog and oatmeal

more water and fruits. oatmeal too can help

Try mo po mag yakult mommy