32weeks pregnant

Hi po, im 32weeks pregnant po is it normal po ba na mkaramdam ng subrang sakit sa lower back every now and then at nag sta start narin po bang sumakit ang puson ang pressure sa pelvic part sa gnitong stage? 1st time mom po and i dont know if normal po ba to lahat. Marami na kasi akong nararamdaman ngayun. Salmat po😊😊

2 Replies

Yes po kasi napwesto na po si baby ganyan time at sumisiksik na po sya kung san sya nalabas pero observe nyo po pag d na tolerable ung pain,pacheck up po kayo pwede pi yan UTI or something po.

4y ago

Sige po, thank you😊😊

Consult your OB po para sure