7months Preggy

Hello po, I'm 30weeks and 5days pregnant po. Nung last ultrasound ko po is 27weeks ako, cephalic daw po ang position ni baby. Possible pa po kaya na magiba pa ng pwesto si baby? Ayoko po kasi magcs hehe.#1stimemom

3 Replies

Same tayo, sept. 9 ang due. ^^ Ito rin ang worry ko na baka maging breech si baby, last ultrasound ko kasi 6 months pa pero ok naman sya at cephalic. Next week magpapa-ultrasound ulit ako para ma check kung kamusta si baby sa tummy.

ang sabi po dito normal naman daw yung ganon na posisyon. hindi ka naman po ma c cs. cephalic din po position ng baby ko.

2y ago

i mean po di na po kaya magbabago pwesto nya?

iikot pa po yan. matagal tagal pa tayo. sabay tayo 30 weeks and 5 days din ako

2y ago

na emergency cs ako. instead of team sept. naging team july

Related Articles