Alternative For Milk

Hi po. I'm on my 30th weeks. And ang pinaka malaking problema ko ngayon is ang pagtulog. Madalas kasi nakakatulog ako ng maaga then magigising din ako agad aftef 2-3 hours of sleep tapos dina ako ulit makakatulog hanggang sa mag umaga na. Kaya minsan pag inantok ako ng around 3am dun lang ulit ako makakatulog pero mga 10am nko nagigisng. Ano pobang matsu-suggest nyong gawin or inumin ko kasi dipo ako umiinom ng milk ever since kahit nung dipa ako buntis. Pwede ko kaya i alternative yung yacult every night before bedtime?? Thank you po!

1 Reply

Dapat nainom ka sis ng gatas kaso buntis ka kelangan ni baby ng nutrition sa katawan