Suppositories (flagex) Metrodinazole

Hello po. I'm 3 months preggy. Pag nagsesex po kami ng asawa ko amoy malansa po ung sakin. Nag self medicate po ako. Ginamit ko po flagex tablet na white. Iniinsert ko po sya sa loob. Safe po ba ginagawa ko or effective po ba ung gamot? Pahelp naman po kung ano need ko gawin para hindi amoy malansa. Ung mura lang sana na gamot. Pls help. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Magpacheck ka sis. Wag ka mag self medicate. Baka kung ano pa mangyare sayo at ke baby.

#1 RULE: DONT SELF MEDICATE.