meron po akong GDM

hello po i'm 29 weeks 2days pregnent po ako at mataas po ang blood sugar ko umabot ng 300 at ang sabi po ng ob need ko daw po mona manitor ang blood sugar ko pag hindi daw po bumaba ang blood sugar ko mag iinsolin ako ! ask ko lang ano po ang mga foods na pwede kong kainin at inumin na milk? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

my gdm din po ako nag iinsulin and nkamonitor blood sugar ko, inalisan mo ako ng milk ng endo, sa food nman po strict diet no carbs at sweets.. maganda po brocoli at cauliflower, aus din po ang avocado, wheat bread and brown rice po😊

Gdm din po ako, check po ako ng blood sugar 2x a day dpat po d lalagpas sa 130 mg/dl, diet po ako, bawas sa rice papak lng po ako ng ulam, usually po gulay & fish nakain po ako pa konti konti ng tinapay