Pa sagot/advice

Hello po im 27 weeks pregnant , during 4 months po akong preggy na di ko pa po alam non eh nakainom po ako ng alak tanong ko po kung ano mangyayare kay baby , makakasama po ba? Siguro po mga twice na may occasion tas nung mga time na trip lang namin ng partner ko.Nagwoworry po kasi ako baka nakasama sa development niya or what. #paadvised #firsttimemom #pregnan t

2 Replies

Better na magpa CAS or check up po kayo para malaman condition ni baby