PALAGI NALANG SINISIPON

Hello po. I'm 21 weeks pregnant po. Pansin ko lang po ang dalas ko pong sipunin lagi. Not sure if gawa pa ng gabok 'to kasi before po e pag naglilinis ako e binabahinging ako. Naranasan nyo din po bang madalas sipunin? Ano po kayang pwedeng gawin.

1 Reply

ako po pag nalalamigan sa gabi o madaling araw hehe malamig kasi dito sa amin at mapuno na kokonti ang bahayan, ang ginagawa ko lang mii tuloy tuloy lang multivitamins ko tsaka halos everyday calamansi juice pampalakas immune system at pampaganda na din ng kutis ni baby sa loob ng tyan 😅 pero kung dahil po yan sa mga gabok gabok e magmask ka na lang madalas mii hehe tanong mo din sa OB mo kung pwede yung antihistamine mababa lang naman dose nun anti allergy

Related Articles