Gender reveal

Hello po, im 21 weeks pregnant and balak ko na po magpa ultrasound ulit bukas para malaman ang gender ni baby para sa aming gaganaping gender reveal. malalaman ko na po kaya ang gender? #1stimemom #firstbaby

10 Replies

Yes po as early at 20 weeks malalaman na sa CAS ULTRASOUND gender ni baby. pero Yun ay Depende sa kanyang position sa mismo araw ng ultrasound. ako po 20 weeks ng na CAS ultrasound at nalaman na gender ni baby ☺