Baby Gender

Hello po. I'm 21 weeks preggy na po, ask ko lang po sana if ano po kaya sa tingin nyo gender ni baby ko? balak ko po kasi magpa ultrasound na this august 😅#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Baby Gender
20 Replies

Wala po sa hugis ng tummy po iyan or sa lake. Mas okay po na bumase sa ultrasound. ☺️ Sakin girl po, 24weeks ako nung naultrasound for CAS and gender determination and ngayon 26weeks nako. Paultrasound ka nlng po if gusto mo po malaman ni gender ni baby.

wag po masyadong magpaniwala sa hugis hugis..ako po nun dami ngsasabi na baby gurl daw kc ganito ganyan pero sa srili ko baby boy so yun i win baby boy...wala s hugis ng tyan...tadhana lang dn tlga....😊

2y ago

Same po tau sis😍 wag muna mniwla sa sabi sabi.

Ultrasound is the key momsh! saken dami nagsabi boy ang baby ko dahil bilog na bilog at matulis daw ang tyan ko, ayun nagpa CAS ako nung 25w2d baby girl pala hehe.. 28w4d preggy here! 🤰☺️

2 lang pwede makasagot dyan. ultrasound at pag nanganak ka na. if gusto mo sure na malaman ang gender, better sa 7mos mo icheck though pwede na makita as early as 5mos.

d nman kasi dyan nalalaman yan mamsh, utz ka nlng, iba-iba ang pagbubuntis d porket ung sinasabe halimbawa na blooming ka, babae na, like me, baby boy sakin

Wala po sa hugis ng tiyan. Utz lang po ang makakapag sabi if girl or boy. Better po pa ultrasound to see the gender of your baby.

Ultraskung lanh sis makakaalam ng gender ni baby, as early as 16 weeks makikita na pero ako nakita yung gender nya at 18 weeks.

Goodpm po, Anu po sa tingin niyo boy or girl? hehe balak ko din kase magpa-ultrasound na 😇 # FirstimeMom #5months

Ang liit po ng tiyan mo para sa 21 weeks hehe yung akin 22 weeks palang pero parang pang 7 months na e 😅😅

di po kami manghuhula mam 🤣 ultrasound lang talaga ang makakasagot Nyan 🤣

Related Articles