Matigas na dumi

Hello po , im 20weeks preggy. Mga momsh sobrang nahihirapan ako magdumi , yung matigas na dumi , tas parang sobrang dry nya , hirap e ere , nagpapawis nako sa cr kaka ere ayaw maglabas?? kahit aning posisyon na sa pag upo sa bowl ginawa ko pero ganun parin . Ang tigas2 talaga. Ano po bang pwedeng lunas o gawin para lumambot yung dumi ko. Umiinom na nga ako ng maraming tubig. Please need ko advice sa mga nakaranas???

1 Reply

Ask ob po. Baka need nyo suppository or reseta ng meds for constipation. Ako din po sobrang constipated even bago magbuntis. Wag niyo po masyadong iire masama po yan at baka mapano po ang baby nyo.

4y ago

thanks po sa info sis...