Mga gamit ng bata.

Hello po! Im 20 years old po. Wala na po akong mama. Ask ko lang po ano po ba yung mga things na need dalhin sa ospital para kay baby at if meron din pong need akong dalhin para sa sarili ko. Salamat po! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

For baby: receiving blanket/swaddle mittens/booties or socks atleast 3 sets ng damit ni baby (pajama,clothes tiesides longsleeve) newborn diaper cotton balls alcohol For mommy: toiletries clothes/pajama/socks underwear adult diaper or maternity pads documents

4y ago

thank you so much po!

Related Articles