Child Custody

Hello po, I'm 20 years old and manganganak na this july gusto ko ibigay yung custody ng anak ko sa tatay nya at new gf nya kasi mag aaral sana ako at di ko pa kayang buhayin dahil may panganay pa akong 2 years old last chance ko na kasi to dahil pag aaralin ako ng family ko at yung future nalang nila iniisip ko kung di ako mag aaral at aakuhin ko yung bata wala akong pampaaral tsaka magandang trabaho habang lumalaki sila kaya gusto ko sana makapagtapos at ibigay sa tatay at kinakasama nya yung bata 🥺

1 Reply

Ano po tanong nyo? Kung nakapirma ang tatay sa birth cert, then ok na yun. Kung amicable naman sa inyo pareho ang ganung setup at walang samaan ng loob or maghahabol-habol ng custody, then wala namang magiging problema.