Movement ni baby

Hello po, Im on my 19th week po, ask ko lang sa mga kapareho ko nagalaw na ba masyado si baby? Ang akin ksi di masyado malikot or nasipa eh

1 Reply

yes mi, ung akin super active kahit double footling breech. start sya nung 16w hanggang nag 18w dun ko naramdaman na talagang malikot na. lalo pag patugtugan mo sya kahit mahina. ngayong 19w sanay na ako sa likot. depende po cguro ang importante ramdam mo, pwede po kcng nasa bandang likod sya, sakin kc nasa front