Panty liners

Hello po, I'm 17wks pregnant okay lang po ba magpanty liner kahit preggy na? Nagkakadischarge kasi ako kaya gumagamit ako #1stimemom #advicepls #pregnancy

9 Replies

my ob advised me not to wear pantyliners kasi pwede magka-infection. pero nung nagspotting ako and kailangan ng vaginal suppository, pinayagan ako mag pantyliner during daytime kasi magkaka-discharge talaga from the meds. sa gabi, I use pads na nilalagay ko sa bed just in case mag leak.

Currently 21 weeks and yes nagpa panty liner ako para mas makita ko kung may ibang kulay ba yung discharge ko since hindi naman lahat ng panty ko is white. Pero better every 2 hrs magpapalit para iwas infection ☺️

ako dati nung first to sec trimester ko nag papanty liner ako. pero nag ka bartholin ako dahil din dun, masyadong na iritate yung vigy ko kaya nireccommend ng ob ko oky lng ket hndi na mag panty liner mas better:))

Ako hindi nag papanty liners since nung nabuntis ako kahit mag palit na lang ako ng panty pag feeling ko uncomfortable ako madali lang naman mag kusot ng panty eh

I suggest try nyo ung washable panty liner sa shopee madami nun kaysa ung disposable nakahelp na kyo sa Mother earth ,nakatipid pa kayo.

I use it everyday to check my discharge clearly. Sabi ni OB basta mag change lang every 2-3hrs strictly. 😊

pwede naman mi, nung ng brobrown discharge ako ng ggnyan din ako pero kinkati tlga ako kht anong palit ko lage.

2y ago

mula po 5 weeks to 10th week ata yun, tas nawala pero may hemorrage pa din ako sa loob..nwala totally u g hemorrage sa ika 13th week ko.

pwede naman. mula dalaga, until now na 29 weeks na ako, nagpa-panty liner parin ako. hehe

pwede naman, pero mainam kung madalas na pagpalit ang gawin mo para iwas irritation.