Erceflora

Hello po im 17weeks na at nag llbm po ako nag contact naman na ako sa Ob ko kaso hydrite lang binigay niya s akin. May erceflora po kasi akong naka tabi just in case na ung anak ko kailanganin pwede po kaya sa buntis un? Pra sa mga natry na. Nag aapple at xaka banana naman po ako. Salamat

2 Replies

To make sure po, yung binigay nalang po ng OB nyo ang sundin ninyo for you and your baby's safety.

5y ago

Opo nga sis banana at apple xka ung gatorade at hydrite. Ang hrap lang kpag buntis kc d naman pwedeng mag take nang mag take nang gmot. Thanks po