Normal lang ba sa preggy ang sakit sa sikmura araw2

Hello po . Im 12weeks and 4days preggy sino po nakaranas dito lage sumasakit sikmura lalo na pag umiinom po ng water nanghihina agad katawan parang lanta gulay. Nag pa check up nadin po ako okay nman si baby. Niresitahan lang po ako pampakapit. Sa first born kopo kasi hndi nman po ako ganito ka selan . Ano po ginagawa nyopo para mawala pananakit ng sikmura nyo. Thanks po sa sasagot. #advicepls #pregnancy

10 Replies

ganyan din ako. duda ko nagtrigger yung hyperacidity ko. tpos minsan sa gabi di ako makatulog kasi umaabot ng dibdib ung init. feeling ko heartburn. kaya konti lng kain ko pero every 2 hrs. tpos iniwasan ko muna foods and fruits na mataas sa acid

ako din po naranasan ko po then ng search ko mas mainam po sa left side position pah natutulog gnun po ginagawa ko lage now d nako siniksimura pag left side daw po mas mgnda ang daloy ng dugo natin

3y ago

pero sabi naman sis pag 1trmester need daw talaga pa straight ang tulog

Same po sakin mommy. Sobrang sakit ng balakang ko, tyan at puson. Pero nung nagpunta naman ako ng OB sabi okay naman si baby. Pinag complete bed rest lang ako at binigyan ng 2 pampakapit.

ako po nung di ko pa alam na buntis ako palagi sumasakit sikmura ko as in sobrang sakit. yun pala buntis ako nalaman ko lang nung mag 2 months na tyan ko

ganyan din sakin sis 3 months nako buntis nararanasan ko sumakit sikmura kahit na kakakaen ko lang sabi sakin ganun talaga kasi 2 na kau kumakaen e

Iwasan nyo po humiga ng patihaya ska tumagilid sa bandang right napansin ko lang pag nakaganun ako sumasakit sikmura ko left side nalang

good morning lang po mga mommy ask ko lng po talaga po bang ang heart beat ni baby nakikita sa bandang pusod po we asking lng po

minsan ko lang maramdaman paninikmura ko 12weeks and 1day wala narin yung pag susuka yung pag lilihi ko wala narin

Na-ER pa ko sa pananakit ng tyan ko hahaha buti na lang okay si baby.

Opo ganyn ako before