Umangkas sa motor for 1 and half hour

Hello po, I'm 10weeks pregnant and yesterday po umuwi kame ng province ksama hubby ko, bali 1 and half hour po ung byahe pa punta sa kanila, then nung umaga ganun din po, 1 and half hour madaling araw pabalik. Please don't judge po, I have emergency reasons and wla talagang ma sakyan nung time na un. Bsta haba na I explain, I'm just worried sa baby ko, ksi ngaun prang feeling ko bumaba ung mattress ko? Im just not sure kng ganun nga, and mejo sumakit ksi balakang ko nung bumabyahe kme dahil na din sa haba ng byahe. Sa 25 pa po ksi ang balik ko sa Ob, and mejo mahirap ang travel dito samen.sna may maka advice. That's the first and last time dn na a angkas ako ng motor. #firstbaby #bantusharing #pregnancy #1stimemom

1 Reply

di naman po masama magmotor mommy .. need lang po mag ingat para maiwasan ang aksidente. ipahinga nyo lang po if wala namang kumikirot sa puson nyo or bleeding. pero kung may nrramdaman kauong pain na di basta nwawala mabuti po if kumonsulta na po kayo agad.

4y ago

Thank you sa advice mommy. 😊 So far po d umabot ng 2 days ung sakit ng balakang ko and ng bedrest agad ako pg dating ng bahay. Sa 25 pa ksi pre natal ko and thankful namn wla namn bleeding. Thanks po ulit 😊