movements

Hello po.. Ilang weeks po nyo unang naramdaman galaw ni baby.. Curious po kase ako lagi ko inaabangan pero prang pintig lang lagi nafeel ko im 18weeks and 1st time mom , kayo po ba?

2 Replies

sakin 20 weeks nagsimula paramdam ni baby..ngayon 24 weeks na si baby magalaw napo talaga sha as in makikita mo minsan parang umaalon tyan mo 😂

16 weeks ko first naramdaman si baby pero mahinang pitik pa lang. Now I'm on my 20th and malikot na siya. Minsan pa nakakaihi. :D