size

Hi po, ilang weeks na po yung tummy nyo and alam nyo po kung anong size? kakagaling ko lang kasi sa center namin and sinukat yung tyan ko. masyado malaki para sa age ng tyan ko. I'm 27 weeks and size ng tyan ko is 32 na ang normal lang dapat is 20-24 medyo nag worry ako kasi nga malaki. and ang lakas ko pa naman kumain. hindi ko mapigil ? baka mahirapan ako mag normal kapag ganito. pano ba umiwas sa pagkain ng madami? hirap kasi ??

2 Replies

Proper food intake lng mommy.. Atska ok lng mgng matakaw bsta wag sa maaalat at sa mga matatamis

Ang laki sobra mommy yung saken 36weeks pero 29 lang