asking.

Hi po. ilang weeks kadalasan nanganganak yung mga First-time mom? Thankyou sa sasagot!

40 Replies

Pag first time mom +/- 2 weeks sa EDD mommy. Between 37 weeks to 42 weeks. Depende sa OB mo kung anong gagawin sayo pag nag exceed ka na sa 40 weeks. 😊

5y ago

ay ganon po ba thankyou po.

Depende sa condition ni baby sa tyan mo, 2 to 3 weeks advance or delayed lang yan sa mismong kabuwanan mo sis.

dependi po yun. ako mag advance akong nanganak sa schedule minimun and maximum days na sabi ng ob ko

Depende po kay baby kung kelan nya lumabas. Nanganak ako 37weeks 5 days sa first baby ko.

Depende sa baby mo sis. Ako non 37weeks eh. April pa dapat ako non, pero march nanganak.

Sa panganay ko po 39wks po. Iba iba po kasi. Depende kung kailan humilab tiyan mo.😊

pg 37 wiks pede n manganak! so dapat alert k lang lagi...goodluck s delivery mo

Mag 38 weeks po ng humilab napo tyan ko non. Dipo nag eexact ng 40 weeks

41 weeks ang suggestion nung OB ko, nakaabot naman sa 1st baby 😉

Ako 38weeks flat. Depende po full term na po ang 37-40 weeks