36 weeks pregnant

Hello po? Ilang mos po pwede ng manganak ang isang buntis ?

3 Replies

same tayo 36weeks din ako today. by next week 37weeks daw pwede na tayo manganak mii. pero if ma extend pa mas okay. bed rest ako ksi sa labas ng cervix 7cm nandaw ako. sa loob 2cm open.

1y ago

nagpapatagtag na nga ako e hahaha excited na kasi ako gusto ko na lumabas si baby ng 37 or 38 weeks

early term is 37 weeks pero ideal weeks na manganak ay 38-40 weeks.. anyways same tayong 36 weeks na 🙂 anong nararamdaman mo?

1y ago

Parang natatae mii tapos pag pumuntang cr puro utot lang yung nilalabas tapos masakit din paminsan minsan ang tyan panay ang ihi

Ftm