Planning To Have Baby Again After D&c

Hello po. Ilang months po bago ulit magbaby pagkatapos maraspa. Meron po b dto nka experience mabuntis kagad after 1 or 2 months?

15 Replies

You can also try to FERN D and FERN ACTIV proven effective po sa mga gustong makabuo agad.

4y ago

Ikaw po at ung partner mo po ang magtatake sis. 1wik na pag take 2 fern d before breakfast kung payat kung mtba nmn after breakfast, 1 activ after breakfast at 1 milkca before bedtime. Sa ika 2wiks na pagtake 2 fernd 3x a day, Activ 2 caps after breakfast at Milkca 2 caps before bedtime. Continue na yan sis. Hindi ko po alam sis kung safe po sa lazada. Pwede ka naman pong umorder sa akin kasi distributor po ako. Message mo po ako 09568860381 po for order po.