Need breastmilk

Hi po. Any idea po saan pwede makabili ng breastmilk or pwedeng may mag donate. 6weeks palang baby ko. May pneumonia, need po breastmilk for fast recovery. Salamat po sa tutulong. 🥺 GOD BLESS

5 Replies

saan ka pwede ma contact mommy para kapag sobra sobra nanaman milk ko mabigay ko sayo meron ako dito sa freezer namin kaso nasa 🍼 kasi ng baby ko wala kasi akong ziplock bag na lagayan ng milk

2y ago

chat mo sya mommy sabihin mo ikaw yung sinasabi ko na need ng breast milk and may pneumonia ang baby

Natry nyo na po magpump? up po natin to baka may makahelp. Sorry onti lang breastmilk ko and mixed feed si baby.

2y ago

yes po. 1week lang po ako nag kamilk. tas nawala agad nung nastress po ko :(

location mo po mommy?

2y ago

caloocan city po

Up! Up!

Up!