Raspa SSS benefits

Hello po, any idea po kung magkano nakukuha pag niraspa ang 6weeks pregnant sa SSS? Thank u in advance mommies!

3 Replies

raraspahin po ba kayo?kasi sa ganyang ns 1st trimester palang po kusa nmn po daw lalabas yan,kc mismong ung body mo malalaman na hindi na pwede at ilalabas yan.ako po kc ngka miscarriage narin pero di nmn po ako ni required ni ob na magpa raspa dahil un nga lalabas naman daw kusa un.binigyan lang ako ng evening primrose pra makahelp ma open ung cervix ko.sbi nya ung nagpaparaspa sa ganyan ung iba di nalang nila mahintay na lumabas kusa,ayaw na nila maghintay pa.kaya nagpaparaspa na sila.

ung sa sss matben nyo naman po ibabase yan dun sa hulog nyo po.

nakadepende po kung magkano ang monthly hulog