Paano po mabuntis agad? 😓

Hello po! May idea po ba kayo para mabuntis po agad? Nabuntis po ako year 2020 pero nagkaroon po ako ng miscarriage. Ngayon po tintry po ulit namin ng asawa ko pero hindi po kami makabuo agad 😣#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

If may Bisyo ang isa sa inyo like sigarilyo and Alak, Possible na nakakaapekto to kaya di kayo makabuo. pero be positive sis ibibigay din sa inyo yan ni Lord.

2y ago

Congratulations sis! Kami still praying pa din pero di pa din nawawalan ng pag asa ❤️