Breech to Cephalic

Hi po. any idea po ano pa mabisang tip para maging cephalic si baby? I'm on 36th week na po pero breech parin si baby. ?

8 Replies

Thank you. ganyan din po ginagawa ko kaso walang effect. nasa taas parin yung heartbeat ni baby. last ultrasound ko na po this week. Hoping mg cephalic na. 😫

5y ago

Same tayo.. Last ultrasound ko na rin next week.. Kinakausap ko rin naman si baby. I also tried ung pag gamit ng flash light.. Pero di sya naalis sa pwesto.. 😐