Ilang Months po pwede magtravel si baby

Hello po. I just want to ask sa mga experienced moshies Dito na nakapagtravel na Tru air with baby.. ilang months po ba pwede sila itravel Tru air? 1 he and 45mins po Ang tagal ng travel. Manila to Butuan po.. pashare naman po ng mga experience and thoughts nyo Kung ano po dapat. Thanks po.#1stimemom #advicepls #firstbaby #1sttimetraveller

Ilang Months po pwede magtravel si babyGIF
1 Reply

Hi! My nephew was allowed to travel when he was 20 days old. Tanong po kayo sa mga airlines, baka may i-require din sila na papers. :)