Di pa nakapa prenatal turning 5months na si baby

Hi po, i just want to ask okay lang po ba turning 5months na po si baby this march 13 tapos ngayong march 10 pa po ako makapa first pre natal ko, okay lang po ba yun? I just feel worried #

21 Replies

atleast sana mi pumunta ka sa Health center libre lang po ang check ups dun mi , punta kanalang mi para mabigyan ka ng vitamins .

Maging responsableng nanay. my health center nman kung walang budget pang private ob 🤦

kahit sa mga public hospital libre din naman ang check up ang may bayad lang dun yung card for the record mo ..500-150 lang ..

may mga center naman per baranggay kung walang budget pwde naman po dun magpacheck up pra mabigyan kayo ng vitamins ...

syempre hindi yun okay.. may healthcenter naman po kasi at libre lang dun..

once na nalaman mo na buntis ka, dapat nag prenatal kana para check up ka.

imposibleng walang pampacheck up mukhang mayaman sa profile picture. 🙄

Ofc not okay. So wala ka din nainom na vitamins during your 1st tri?

Panu mo nalamang 5months ka na ng walang check up?

2y ago

Kasi nakapag check up na ako momshie kasi di ko alam na preggy pala ako nagpa check up na agad ako and nalaman kung 4months na pala sa baby, everything was fine and normal daw si baby☺️ Yun nga lang di pa ako nakapa pre natal 😥

*5 months na siya sa tiyan 🤭