Sabi Nila ??

hi po , i just wanna ask ,. yung pulso sa leeg at sa my pusod kpag mlakas daw , ibig sabhin buntis ? parply nman po ? sa my experience po , para kumunsulta agad ako kai ob . firstimer po here ? ty.

2 Replies

hnd lahat ng malakas na pulso ay buntis maaring stress ka. at normal lang po na may makakapa kang pulso sa may bandang pusod dahil pulse yan sa abdominal aorta. if doubt ka magpacheck up na.

For me yes. Pero pt narin po para masure bago magpunta kay ob

5y ago

nagtry na po ako mag pt maam , pero malabo yung isang linya ..