CONTRACEPTIVES

Hello po! I just wanna ask kung pwede na po bang magtake ng contraceptive pills 2months after giving birth, di padin po kasi ako nireregla, Normal delivery po si baby. 3 times na po kasi kaming nagkaron ng intercourse ni Mister, withdrawal lang ang gamit namin. Nakakapraning na po kasi, i couldn’t risk having another baby lalo na’t 2months palang si baby ko ? thankyou for your answers!

2 Replies

Ako mommy nung nag karoon na ako tska palang ako nag take ng pills. Yun din naman ang advice ng ob ko. After 4 months nagkaroon na ako.

5y ago

pero po sa loob ng 4months na wala kayong menstruation, nagkaron po kayo ng intercourse nun ni hubby nyo?

Ayaw mo magtake ng risk pero may intercourse na agad knowing na wala ka pang contraceptive kasi wala ka pang regla.