hello po, I just tried to test last Monday pero negative po, 2weeks na po mahigit nong nag do kami.

10 Replies

Sa experience ko nadelay muna ko ng 1week, pero nakakafeel na ko ng dysmenorrhea. 2nd week ganon pa rin. 3rd week nagpacheck-up na ko, negative yung result. 4th week natripan ko lang mag PT at positive. kinabukasan nagpacheck na ko sa OB and Ultrasound, ayun 6weeks na pala kong pregnant. Wait wait mo lang mommy

Sakin last November 2020 last akong dinatnan. Then NagPT ako December, January, February, nkaka 4 PT ako sa isang bwan pero lahat negative. So nung March 2021 wala parin ako, nagpa ultrasound na ako. Jusko, preggy ako 4 months na.. May mga ndi nadedetect tlga ang PT

18 po yung first day ng last period ko this March then 22 yung last day. Ngayong April, wala pa po

3y ago

wait ka pa po mga 2weeks delay. bago mag pt. ngayon di mo pa ma detect yan di ka pa yata delay

march 18 ka po nagka mens db? pag tama yung pagkaintindi ko sa comment mo so hnd ka pa delay..

ako nung unang araw na di ako niregla nag take ako pt then positive agad lumabas

thankyou po sa sagot, new mommy po kasi ako

Is your period late?

hintay ka 5 weeks

transV sagot Jan

opo