May bell's palsy po ako

Hello po i am suffering bell's palsy right now just want to ask kung maapektuhan ba baby ko? im 33 weeks pregnant po ?

4 Replies

Hello, same here sis. Ano medication mo? Inadvise ako for MRI ng neuro pero d pa ako ngtry natatakot kasi ako sa effect kay baby. As of now, therapy ako as advised ng doctor sa rehab pero no medication like steroid kasi d pde

hello po, ask ko lang po kung bumalik na sa normal yung muka po ninyo after kayo nagka bells Palsy? ilang months po? normal delivery po kayo or na CS? nagka bells Palsy po kasi ako ngayon. 37w/4d na ako.

Hello! Naging ok din po ba bell’s palsy nyo?

Better consult ur ob po.. Need po kc medication for bells palsy..

5y ago

Same here... lapit na ko manganak ganito pa...