confused

Hi po, am I pregnant na kaya? My last mens was July 20 po. And since then my hubby and I practiced unprotected sex. Now I am 1 week delayed I tried 3 pt and positive naman kaya lang po sumasakit puson ko na parang dadatnan, kaya nag ddoubt ako if I am preggy. Any thoughts po? Thanks po

20 Replies

Isa po sa mga signs ng pregnancy eh delayed saka sumasakit puson na parang magkakaroon po ganyan din po ako nun naconfuse ako kasi sumasakit pero delayed na ng 1 month hehehe. Pa check up ka na po sa ob para po malaman mo na po kung preggy or not :)

5y ago

Thank you po

Pag nag positive na po yung PT, pregnant po kayo nyan. Pregnant women lang po merong HCG sa katawan. Punta na po kayong OB to be sure. Baka may infection kayo sa ihi or something else.

5y ago

Thanks sis

Buntis ka, oo ganon sa una parang rereglahin. pacheck up ka na sa ob para maresetahan ka ng vitamins nio ni baby 😊

Pregrant ka . ganyan po talaga sa una . kala mo dadatnan ka . that's normal. pacheck up kna po kay OB

Positive napo yan kasi ganyan din ako dati masakit din puson ko na feeling ko magkakaroon nako.

If positive po PT mo pacheck kna agad sa OB. Normal din po ung cramps sa first trimester

Pag pregnant masakit pa rin puson at balakang pati boobs na parang dadatnan ka.

Pa chek up ka agad. Hndi maganda ung msakit na puson na prang dadatnan.

Congrats po, you’re pregnant na! Pacheck up na po kayo sa OB :)

Better pacheck up kana. Pa trans V kana mamsh