Baby wash na ginamit pagkalabas ni baby. ☺

Hello po. I need advice po kung anong baby wash ang ginamit nyo sa hospital pagkalabas mismo ni baby? I am torn between cetaphil gentle wash and mustela gentle cleansing gel. #1stimemom #advicepls

8 Replies

Sa first baby ko johnsons nadala ko nun since bigay siya hehe pero lactacyd na ang naging baby wash nya pagkauwi ng bahay. 😅 Sa 2nd bby ko now baka mag mustela nlang rin ako pagkapanganak, yung trial kit since mustela user na 1st bby ko.

Tinybuds po ang dala namin. Nagustuhan ng mga nurses na nagpaligo kay baby. Ang bango at ang lambot daw sa balat. (Not sponsored)

Pareho maganda yan mi... Mustela user si baby ko yan dala din namin sa hospital😊 yung cleansing gel ni Mustela

johnsons cotton touch head to toe mommy especially for new born yun

mustela 0-3 months then pede kn magswtich sa iba like cetaphil

2y ago

Yan din po actually ang plano ko.

I’m using Lactacyd and Cethapil for my baby.

johnson saken mi

mustela 😊