MILK for Toddler

Hello po. I would like to ask if okay lang po ba kahit hindi tumataba yung anak ko sa kanyang milk? Yung milk nya kasi is Lactum. Malakas lang sya umihi pero petite yung katawan nya. Hehe

1 Reply

within range naman po ang weight nya for his/her age? okay naman po ang pagkain? if not, best to consult your pedia.

2y ago

I am just worried kasi po baka hindi na absorb yung nutrients ng katawan nya. But she is very healthy and enthusiastic