Just asking

Hello po , I had a very scary experience earlier today ... kasi earlier today nag CR ako tas nakita ko pagkatapos ko umihi may dugo kinabahan ako kasi 6 mnths palang akong buntis tapos yung lower back ko sumasakit pati puson ko I thought baka magka miscarriage ako napaiyak po ako kasi 1st time nangyari yun tapos hinimashimas ko yung tummy ko binubulong ko sa baby na gumalaw sya sa loob or she can kick or kahit ano para lang malaman ko if ok ba sya , ayun kumikilos naman sya sobrang likot pa nga pero yung lower back pain ko hindi pa din nawawala which scares me more so I decided to lay down in bed nalang pinilit kong makatulog pag gising ko thankfully nawala na yung sakit , palagay nyo po bakit may dugo lumabas ?? dapat po ba mag pa check na ako sa doctor ??

1 Reply

better consult to your ob mommy. baka need nyo mag bed rest. mas mabuti ng makasiguro.