Baby has no heartbeat

Hello po, I had an ultrasound yesterday and the doctor said na wala ng heartbeat si baby, we lost our baby boy due to cord coil. Sobrang sakit lang kasi I'm 34 weeks and 4 days pregnant na po, malapit na sana sya lumabas kaso we lost him pa. Di ko pa nasasabi sa parents namin ni hubby and di pa din kami nakakapunta sa hospital kasi parang wala pa ako ganang lumabas and maka kausap ng ibang tao. May mga questions po ako and sana po mahelp nyo po about it. 1. Sa mga naka ranas na po ilang days/ weeks po lumabas si baby? Nanormal nyo po ba or need cs? 2. Ano po ginawa nyo after madeliver ni baby? 3. Did you hold a funeral pa po ba or diretso na po burial? 4. Ano po ginawa nyo sa mga gamit na nabili nyo na Kay baby? Tinago nyo lang po ba or need po ba ipamigay? 5. How much po nagastos nyo for the burial? Pinabless nyo pa po ba sa priest? Hoping po na masagot kasi I have no idea po kung anong gagawin and super lutang pa po ako about what happened. Thank you so much po.

2 Replies

Siiis ang sakit 😭hugs. Praying for your Healing. Wala ka naman kasalanan jan and di mo rin controlled yan.

mii tanong lang po. di nyo po nararamdaman si baby na gumagalaw bago kayo nagpa ultrasound?

7mo ago

Hindi po, 1 and a half day na. Ang nafifeel ko lang po is tumitigas tigas yung iba ibang side ng tyan ko, yung parang bumubukol bukol po sya pag natigas. Akala ko tulog lang sya kaso nag aalala na ko kasi ginawa ko na lahat para gisingin sya wala pa din.