All about Baby

Hello po, I am a first time Mom medyo nttkot ako ksi ung kakilala ko nanganak and under develop ung parts ng katawan ng Baby nya.. Ayoko na specify kung ano hehe.. Malalaman ko b agad before manganak kung kumpleto ba mga daliri ni Baby o fully develop sya? Sorry kung para s aiba ay OA pero first time Mom po ksi ako hehe#1stimemom

1 Reply

yes po thru CAS or congenital anomaly scan ng mga 6 months si baby

4y ago

nakakaba pala momsh noh? ano kaya reason kung bakit di nabubuo si Baby ng mabuti? Kinakabahan ako ksi 3 month ako preggy kakaalam ko lng n buntis ako, ngaun lang ako nkkpag start ng vitamins and all medyo nttkot ako baka may effect kay Baby ung di ako nkakkaain ng tamang oras before :( at late ako uminom ng vitamins ko..