May I ask a question po?.

Hello po, may I ask po kung sino may same case sa akin po, I'm 18 weeks preggy po, sometimes masakit yung right side ng balakang ko po, at nahihirapan akong maglakad. But hindi po ako nag,bebleeding po, sadyang masakit lng talaga. Ano po ginawa nyo po?. Thank you.

May I ask a question po?.GIF
1 Reply

usually po, kapag nag change position ako, like hihiga or maglalakad lakad ako, nawawala yung sakit. pero its best pa rin momsh to tell your ob lahat ng discomfort na nararamdaman mo para ma advisan po nya kayo ng tama.